Dịch vụ đặt hàng Taobao

ORDER TAOBAO - ĐẶT HÀNG TAOBAO - SHIP HÀNG TAOBAO UY TÍN

Hiện nay càng có nhiều người có nhu cầu đặt hàng - order hàng Taobao vì nguồn hàng hoá phong phú đa dạng, giá rẻ, dễ dàng nhập hàng nội địa Trung,... Taobao tại Việt Nam cũng được đông đảo khách hàng tin tưởng để phục vụ nhu cầu mua sắm và kinh doanh. Để giúp bạn không còn gặp khó khăn về việc đặt hàng Taobao, Spinoglobal.vn xin giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng Taobao - ship hàng Taobao về Việt Nam cực kì uy tín và chất lượng.

 

Taobao là gì?

Taobao hay taobao.com là website thương mại điện tử Trung Quốc, được lập và phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Nơi đây được mệnh danh là website “buôn tận gốc, bán tận ngọn” vì giá hàng rẻ, mẫu mã đa dạng. 

 

Hướng dẫn mua hàng Taobao

 

Tuy nhiên, đây không phải là một sàn thương mại điện tử chuyên dành cho khách đổ buôn. Ngay từ khi tập đoàn Alibaba thành lập năm 2003. Sàn giao dịch taobao.com chỉ là trung gian hỗ trợ bán lẻ kết nối giữa các doanh nghiệp/shop online với khách hàng. Đối tượng sử dụng chính là người Trung, người nói tiếng Hoa (Trung Quốc đại lục, Macao, Hồng Kông, Đài Loan,…).

 

Nhu cầu order Taobao tăng cao là do đâu?

Dần dần, kênh thương mại điện tử này được biết đến rộng rãi hơn. Tính tới năm 2018, taobao.com đã có gần 600 triệu người dùng hàng tháng. Hiện trang thương mại điện tử này cũng đang nắm giữ hơn 80% thị trường thương mại điện tử Trung Quốc. 

 

Có thể thấy, nhu cầu về mua sắm trực tuyến của con người ngày càng tăng chóng mặt. Và tầm ảnh hưởng, mức độ phủ của website/thương hiệu như Taobao của Alibaba cũng ngày một lớn hơn. Vì vậy số lượng người có nhu cầu order Taobao tăng nhiều nhất trong các sàn thương mại điện tử. Cũng giống như các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki của Việt Nam vậy. 

 

Bên cạnh đó, Live Commerce đang bùng nổ cực nhanh tại Trung Quốc trong đó nền tảng Taobao Live cuối năm 2019 đã được xem là nền tảng livestream lớn nhất Trung Quốc. Càng ngày càng có nhiều người nổi tiếng, ngôi sao lớn, KOL, KOC hay người bình thường đều livestream bán hàng và cho phép nhiều fan trên thế giới ủng hộ idol bằng cách order taobao thông qua sàn thương mại điện tử hot nhất đất nước tỉ dân này.

 

Lợi ích khi đặt hàng Taobao về Việt Nam

Taobao là kênh mua hàng được hầu hết người kinh doanh, order hàng Trung tin chọn. Dưới đây là các lợi ích khi mua hàng Taobao - order hàng Taobao về Việt Nam.

 

Đa dạng, phong phú nhiều mặt hàng, chủng loại

Trang thương mại điện tử Taobao là nơi tổ hợp phân phối đa dạng các mặt hàng ở 47 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc. Các mẫu mã sản phẩm luôn có sự đổi mới không ngừng. 

 

Không những thế, giá bán, chất lượng cũng có sự cạnh tranh cao giữa các shop, tạo điều kiện tốt cho người mua hàng Taobao - order hàng Taobao khi tìm và chọn lựa sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

 

Order Taobao giá thành rẻ, nhiều “deal” hot

Sự hội nhập của nhiều shop, doanh nghiệp kinh doanh khác nhau trên hệ thống khiến giá cả có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Kèm theo đó là các chương trình ưu đãi kích cầu. Bạn có thể săn sale để được order taobao với giá tốt nhất.

 

Order Taobao giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức cho người nhập sỉ hàng Taobao

Việc order taobao online giúp người mua tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Không cần phải sang trực tiếp shop để mua hàng, tránh các vấn đề làm thủ tục vé máy bay, nhập cảnh, đi lại tốn thời gian, công sức. Đôi khi chuyến đi còn không thuận lợi, không tìm được hàng như ý. Điều này còn khiến bạn tốn một khoản không nhỏ mà chẳng thu được ích lợi gì.

 

Những khó khăn khi tự order Taobao về Việt Nam

Không thông thạo tiếng Trung khi mua hàng Taobao

Ông hoàng của Alibaba chỉ tạo nội dung bằng tiếng Trung Quốc vì nền tảng thương mại điện tử Taobao chỉ phục vụ cho khách hàng trong nước và họ không có chính sách hỗ trợ dịch thuật sang các ngôn ngữ khác. Do đó, nhược điểm đầu tiên khi order Taobao này là bạn sẽ gặp vấn đề nếu không thạo tiếng Trung.

 

Phương thức thanh toán mua hàng Taobao phức tạp

Chỉ các tài khoản Alipay được liên kết với các ngân hàng nội địa Trung Quốc, Visa hoặc MasterCard mới được chấp nhận làm hình thức thanh toán trên Taobao. Đây là lí do tại sao khách hàng Việt Nam gặp khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu thanh toán khi order Taobao này.

 

Gặp khó khăn về thủ tục, giấy tờ hải quan khi mua hàng Taobao

Bất kỳ sản phẩm nào được mua trên Taobao và vận chuyển về Việt Nam đều cần được khai báo và thông quan như thường. Đặt hàng Taobao cũng tương tự, đây được xem là một thách thức đối với nhiều doanh nghiệp hay cá nhân bởi nếu không có kinh nghiệm, hàng hóa của bạn rất dễ bị tạm giữ tại cửa khẩu do không đủ giấy tờ, pháp lý.

 

Không thể thương lượng với nhà cung cấp

Phần lớn các nhà phân phối, bán hàng của Taobao là người Trung Quốc. Do đó, khi order Taobao bạn sẽ gặp khó khăn trong việc trao đổi thông tin và mặc cả giá trong quá trình nhập hàng nếu không biết tiếng Trung.

 

Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Hiện tại, Taobao chỉ hỗ trợ ship hàng Taobao nội địa. Vì vậy, để order Taobao thành công qua sàn thương mại điện tử này, khách hàng phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

 

Mua hàng - Order hàng Taobao uy tín, không qua trung gian tại SPINOGLOBAL

Chọn được các nơi trung gian đặt hàng Taobao hoặc cách nhập hàng Taobao sao cho có sản phẩm ưng ý thì tương đối đơn giản, nhưng làm sao để mua và vận chuyển, ship hàng Taobao về Việt Nam lại không hề dễ dàng với nhiều người do các vấn đề như trở ngại về ngôn ngữ, việc thanh toán và ship hàng Taobao.

 

Bởi Taobao hiện đang sử dụng hoàn toàn là tiếng Trung, thanh toán cần thẻ visa hoặc thẻ thanh toán ngân hàng Trung. Đặc biệt, Taobao không hỗ trợ ship hàng Taobao về Việt Nam. Khi đó, bạn sẽ cần một đơn vị trung gian thực hiện dịch vụ order Taobao - mua hộ hàng Taobao trọn gói tận gốc.

 

Và trong vô vàn sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo SPINOGLOBAL . Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Taobao và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm. Lựa chọn SPINOGLOBAL , bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Miễn phí tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm khi đặt hàng Taobao

SPINOGLOBAL luôn hướng tới chất lượng và sự uy tín. Bởi vậy, trong mỗi dịch vụ nhập hàng Trung Quốc mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều được quan tâm kỹ. SPINOGLOBAL hỗ trợ và tư vấn khách hàng miễn phí, cả vấn đề tìm kiếm nguồn hàng, xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao nhanh chóng.

 

Hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp

Đội ngũ nhân viên của SPINOGLOBAL đều được đào tạo chuyên nghiệp và thạo tiếng Trung. Vì vậy nên việc trao đổi các vấn đề đơn hàng hay thương lượng giá cả khi nhập hàng Taobao sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Giảm thiểu mọi rủi ro khi đặt hàng Taobao

Vì luôn có một nhân viên chăm sóc và dịch vụ khách hàng đồng hành cùng bạn trong mỗi đơn hàng, các vấn đề phát sinh trong quá trình order Taobao - ship hàng Taobao, thanh toán và vận chuyển đều được giải quyết nhanh chóng, kịp thời và rủi ro sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất. 

 

Thời gian ship hàng Taobao đúng tiến độ, không delay chậm trễ

Các đơn hàng và dịch vụ mua hộ hàng Taobao đều được cam kết với khoảng thời gian nhất định và được vận chuyển đúng dự kiến. Trong các trường hợp phát sinh, có sự biến động về thời gian ship hàng Taobao, SPINOGLOBAL sẽ có thông báo sớm nhất để khách hàng kiểm soát được.

 

Tất cả các quy trình và dịch vụ đặt hàng Taobao - ship hàng Taobao của SPINOGLOBAL khách hàng đều có thể theo dõi qua website hoặc app. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ quy trình giao nhận hàng hóa nào. Từ thời gian, các chính sách, biểu phí,… bạn đều có thể tìm hiểu chi tiết ở  kênh này.

Hành trình của các đơn hàng luôn được cập nhập chính xác, được cập nhật hằng giờ và được thông báo trên email hoặc trên hệ thống website, app.

Chi phí mua hộ hàng Taobao rẻ

So với những đơn vị khác, mức giá mua hộ hàng Taobao và chi phí của SPINOGLOBAL có tính ổn định và cạnh tranh cao. Điều này giúp bạn tối ưu chi phí, có khoản lời cao hơn.

Ngoài các chi phí cần thiết, SPINOGLOBAL thường xuyên có các chương trình ưu đãi theo cấp độ thành viên, theo doanh thu tháng hoặc sản lượng hàng hóa tháng và giúp khách hàng thanh toán hộ Taobao cho quý khách.

 

Hệ thống quản lý đơn hàng, quản lý thông tin website, ứng dụng đơn giản, dễ dàng thao tác

Hệ thống website và webapp thông minh quản lý mọi thông tin liên quan đến đơn hàng, người mua, người bán,...

 

Quy trình đặt mua hàng hộ Taobao ở SPINOGLOBAL

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao, mua hộ hàng Taobao của Spinoglobal.vn, vui lòng thực hiện theo quy trình hướng dẫn mua hàng trên Taobao như sau:

 

Bước 1: Tạo tài khoản trên hệ thống của website

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ của SPINOGLOBAL tại đây, Sau đó chọn mục Đăng ký (góc phải trên cùng của website).

Ở giao diện của trang Đăng ký, quý khách vui lòng nhập thông tin theo yêu cầu như: tên đăng nhập, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và lựa chọn hình thức vận chuyển đi thường hoặc đi nhanh.

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

Sau khi đăng ký tài khoản hệ thống sẽ tự động login vào trang danh sách đơn hàng sẽ có một popup hiển thị công cụ đặt hàng hoặc bạn có thể vào trang chủ SPINOGLOBAL tại công cụ search sản phẩm. Bạn chỉ cần lựa chọn công cụ phù hợp với trình duyệt bạn đang sử dụng như Google Chrome hoặc Cốc Cốc.

Để cài đặt công cụ đặt hàng trên máy tính, bạn vui lòng chọn "Thêm vào Chrome"

Trên giao diện trang quý khách hàng sẽ thấy hiện thông báo, vui lòng chọn "Add extension" để thêm công cụ đặt hàng vào Chrome

Sau đó đợi extension tự động cài đặt đến lúc góc trình duyệt hiển thị logo extension của SPINOGLOBAL là đã xong bước cài đặt công cụ đặt hàng cho thiết bị của bạn.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm, mặt hàng cần mua 

Sau khi đã cài đặt xong công cụ đặt hàng, quý khách hàng vui lòng đến giao diện trang chủ của SPINOGLOBAL và tiến hành lựa chọn trang TMĐT muốn tìm kiếm như Taobao, Tmall, 1688 và tìm kiếm sản phẩm tại thanh công cụ search của của chúng tôi.

Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua trên Taobao

Sau khi tìm kiếm bằng tiếng Việt trên công cụ tìm kiếm của SPINOGLOBAL sẽ điều hướng đến trang sản phẩm bạn muốn tìm kiếm trên Taobao.

Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm tốt, nhà cung cấp uy tín thì quý khách hàng cần dựa vào nhiều tiêu chí như: năm hoạt động, biểu tượng uy tín, số lượng sản phẩm đang bán trên Taobao và thang điểm đánh giá của Taobao (dựa vào phản hồi của người mua trước đó).


Để bảo đảm hơn về chất lượng sản phẩm, hàng hóa quý khách hàng nên xem kỹ từng phản hồi của những người mua sản phẩm trước đó hoặc nhờ đội ngũ hỗ trợ, tư vấn của Spinoglobal.vn giúp kiểm tra để đưa ra lời khuyên giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

 

Bước 5: Tạo đơn hàng trên website của SPINOGLOBAL

Sau khi tham khảo giá, chất lượng sản phẩm và độ uy tín của nhà cung cấp vui lòng nhập số lượng, màu sắc (nếu có) và chọn ĐẶT HÀNG, lúc đó màn hình sẽ thông báo ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG, hiển thị số tiền phải trả. Bạn có thể kiểm tra các sản phẩm đã đặt có đúng không bằng cách chọn vào GIỎ HÀNG hoặc chọn TIẾP TỤC MUA HÀNG để lựa chọn thêm các sản phẩm khác.

Sau khi đặt hàng Taobao, sản phẩm tự động thêm vào trang GIỎ HÀNG của SPINOGLOBAL

Bạn có thể ghi chú cho đơn hàng, chọn các hình thức giao hàng như giao tận nhà hoặc các dịch GTGT như kiểm hàng, giao tận nhà, bảo hiểm,... => Chọn Tiếp tục đặt hàng.

 

Bước 6: Nhập thông tin giao hàng

Ở bước này, quý khách hàng phải điền các thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng và phương thức vận chuyển như đi thường hoặc đi nhanh và chọn Hoàn tất.

Bước 7: Đặt cọc đơn hàng cần mua trên Taobao

Sau khi đơn hàng được tạo thành công, nhân viên CSKH của Spinoglobal.vn sẽ tiếp nhận và kiểm tra đơn hàng sau đó báo lại cho quý khách hàng. Khách hàng nhận mức giá và tiến hành đặt cọc tiền mua hàng Taobao.

 

 

Bước 8: Chờ đơn hàng về Việt Nam

Sau khi đơn hàng đã được mua thành công, phía SPINOGLOBAL cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam. Quý khách hàng có thể đến văn phòng của SPINOGLOBAL để nhận hàng hoặc nhận hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh. Đồng thời, quý khách hàng sẽ phải phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (tiền đã trừ cọc) cho phía SPINOGLOBAL .

 

Kinh nghiệm mua hàng Taobao chất lượng cao giá rẻ

Cũng như những trang thương mại điện tử đang phổ biến tại Việt Nam như Shopee, Taobao.com là nơi trao đổi mua bán theo mô hình C2C với đa dạng mặt hàng, chất lượng và mức giá khác nhau. Điều này dẫn đến trường hợp giá cả có thể không tương xứng với chất lượng. Người mua rất dễ mua phải hàng không tốt, mua bị đắt, mua hộ hàng Taobao, order hàng Taobao có vấn đề. Để tránh những rủi ro đó, khi order Taobao người mua cần lưu ý các vấn đề sau:

 

Chú ý độ uy tín của shop khi order Taobao

Khi đã lọc ra được các shop có mức giá tốt, hãy tiếp tục coi đến độ uy tín và xếp hạng của shop. Taobao đánh giá các shop và độ uy tín bằng các ký hiệu từ sao cho tới vương miện.

 

Trong đó, sao màu đỏ là kém uy tín nhất, vương miện vàng là shop uy tín nhất. Khi order hàng Taobao, bạn nên chọn nhập hàng, order hàng Taobao ở những shop từ kim cương trở lên. Số lượng kim cương, vương miện càng nhiều thì shop càng được đánh giá cao.

 

Tuy nhiên, không phải lúc nào các cửa hàng có biểu tượng trái tim cũng bán hàng hóa và dịch vụ kém chất lượng do có thể đợt sale của shop ngắn nên điểm tích luỹ không nhiều.

 

Tổng số giao dịch của shop

Một tiêu chí nữ cực kỳ quan trọng giúp đánh giá sát sao hơn về độ uy tín của shop đó là thông qua tổng số giao dịch. Số lượng người mua càng nhiều chứng tỏ hàng càng chất lượng, shop càng uy tín.

 

Bình luận, đánh giá, phản hồi từ những người mua trước

Trong phần đánh giá có các mục đánh giá sản phẩm và cả dịch vụ của shop. Bạn đừng quên tham khảo thêm đánh giá này. Dịch vụ shop tốt sẽ hỗ trợ bạn khi mua hàng đảm bảo hơn. 

 

Mua thử hàng mẫu trước khi order Taobao số lượng lớn

Nếu bạn kinh doanh, cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng hàng hóa là mua hàng mẫu. Bạn nên nhập hàng - order hàng Taobao vài mẫu trước 1 – 2 sản phẩm của shop mới đó, sau đó kiểm định chất lượng. Từ đó có đánh giá và đưa ra quyết định nhập số lượng lớn hay đăng bán cho khách hàng hay không.

 

Mọi thông tin chi tiết về việc Đặt hàng Taobao, Vận chuyển - Xuất khẩu hàng hoá sang Trung Quốc hãy liên hệ trực tiếp tới SPINOGLOBAL .

 

 

 

08.9993.8866 Hoặc 0967.280.273